Những mẫu ghế nhà hàng mới bọc lại

24/08/2023 Dịch vụ

BỌC NỆM GHẾ SOFA NHÀ HÀNG TẠI HÀ NỘI

Việc bọc lại nệm ghế sofa nhà hàng nói riêng cũng như bọc nệm ghế sofa cafe, phòng game, quán ăn, karaoke, bar nói chung tại Hà Nội dường như không còn là những địa điểm xa lạ của anh em chúng tôi. Với sự lâu năm trong nghề và thương hiệu mạnh trong Hồ Chí Minh đã tạo dấu ấn tin tưởng trong lòng quý khác hàng thì không thể ngăn cản anh em \ chúng tôi dừng lại việc bọc nệm ghế sofa cho các hộ dân hoặc văn phòng mà đã vươn tới bọc nệm ghế sofa các đơn vị kinh doanh nhà hàng.
….
boc ghe sofa nha hang 3
….

MUA MỚI HAY BỌC NỆM GHẾ SOFA NHÀ HÀNG? LỰA CHỌN NÀO TỐI ƯU?

Vậy nên đầu tư vào bộ ghế sofa mới hay trùng tu sữa chữa hoặc bọc nệm ghế sofa cho nhà hàng của mình. Đâu là lựa chọn đúng đắn và chính xác nhất cho đơn vị kinh doanh nhà hàng của quý khách?
 
Để tiết kiệm thời gian và tiền bạc của đơn vị kinh doanh nhà hàng thì anh em chúng tôi khuyên nên hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi với đội ngũ giàu kiến thức và kinh nghiệm anh em chúng tôi sẽ lắng nghe quý khách với nhu cầu gì? cần gì? mong muốn gì? Và sẽ đưa ra những nhận xét ý kiến đề xuất phù hợp với nhu cầu kinh doanh nhà hàng của bạn. Ngoài ra anh em chúng tôi sẽ đến đơn vị kinh doanh nhà hàng của quý khách để xem xét hiện trạng của bộ ghế sofa để đưa ra lời tư vấn hợp lý nhất. Dịch vụ Bọc Ghế Sofa Nhà Hàng hiện nay cũng được nhiều khách hàng lựa chọn.
Nên đâu tư bộ ghế sofa mới cho kinh doanh nhà hàng của quý khách khi bộ khung xương hoặc gỗ đã mục không thể sử dụng hơn 2 -3 năm nữa thì việc đầu tư mới bộ ghế sofa nhà hàng là không khó hiểu nhưng chi phí cho việc đầu tư này không hệ rẻ. Nếu anh em chúng tôi kiểm tra và cảm thấy có thể sử dụng tốt bộ khung gỗ sofa lâu năm thì sẽ đưa tư vấn da vải, nệm, mút bọc ghế. Tất cả đều được anh em mang theo mẫu thử để quý khách có thể cảm nhận liền tay.
….
boc ghe sofa nha hang 4

boc ghe sofa nha hang 2

BẢO HÀNH BẢO TRÌ BỌC NỆM GHẾ SOFA NHÀ HÀNG

Chế độ bảo hàng cho bọc ghế sofa là 12 tháng kể từ ngày giao ghế sofa đã được mới cho bên đơn vị kinh doanh nhà hàng. Còn anh em trong xưởng sẵn sàng sẽ bảo trì suốt đời cho khách hàng những trường hợp bảo trì lớn có thể trao đổi để cả 2 bên có phương án cụ thể từ phía xưởng và khách hàng. Anh em trong xưởng rất mong sẽ mang tới khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

boc ghe sofa nha hang 1

boc ghe sofa nha hang 5

Công Ty TNHH Chavio Việt Nam Sofa Anh Thư – Bọc Ghế & Làm Đệm Ghế

Mst: 0107307097 – Stk: 0301000357323

VPGD: Số 99, Ngõ 55, Phố Trần Hoà, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Số 848 Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội

Mail: sofaanhthu@gmail.com

Điện thoại: 0243 9999 930

Di động: 0936 121 569 – 0975 297 526