Bọc Ghế Sofa Khách Sạn

Hiển thị tất cả 9 kết quả

Hiện nay dịch vụ bọc ghế sofa nhà hàng, khách sạn tại Hà Nội đang là dịch vụ được anh em boc ghe sofa tai nha  chúng tôi chú trọng rất cao, dịch vụ bọc ghế sofa hiện nay được khá nhiều nhà hàng tại tp hồ chí minh lựa chọn sử dụng. Bên canh đó dịch vụ bọc ghế sofa cafe, karaoke, bar hay bọc ghế sofa phòng nét, quán ăn, phòng gamekhông còn là dịch vụ xa lạ với anh em chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm tại thị trường bọc ghế sofa tại thành phố hồ chí mình với thương hiệu đã có sự tín nhiệm của khách hàng, Chúng tôi không chỉ dừng lại ở dịch vụ bọc ghế sofa tại nhà, bọc ghế văn phòng mà còn phát triển khá nhiều các dịch vụ khác như bọc ghế sofa nhà hàng, bọc ghế sofa café, bar, karaoke, bọc ghế sofa khách sạn,…..

GHẾ SOFA NHÀ HÀNG BỊ HƯ HỎNG NÊN MUA MỚI HAY NÊN BỌC GHẾ SOFA?

Các địa điểm nhà hàng kinh doanh hiện nay đang rất chú trọng đến nội thất trang trí tại nhà hàng của minh. Thiết kế trang trí nội thất đẹp mắt cũng được xem là một chiến lược marketing thu hút khách hàng đến với nhà hàng của mình chính vì thế mà nhu cầu sửa chữa và bọc mới ghế sofa nhà hàng được rất nhiều nhà hàng sử dụng. Bên cạnh đó nhiều nhà hàng các bộ ghế sofa sau quá trình sử dụng lâu năm màu sắc và chất lượng da vải bị xuống cấp ngay mất thẩm mỹ cho quán nên nhiều chủ nhà hàng muốn thay mới các bộ ghế sofa này tuy nhiên khi biết đến dịch vụ bọc ghế sofa nhà hàng của Sofa Anh Thư chúng tôi các chủ của hàng đã suy nghĩ lại vấn đề mua mới ghế sofa mà thay vào đó là tiển hành sửa chữa và bọc lại ghế sofa nhà hàng.

YÊU CẦU CƠ BẢN KHI BỌC GHẾ SOFA TẠI NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

Khi anh em  chúng tôi làm việc với các chủ nhà hàng khách sạn tại Hà Nội, mà không chỉ chủ của hàng đưa ra các yêu cầu mà các chủ đơn vị kinh doanh khác như café, karaoke, bar, nhà nghĩ, khu resort , khu nghĩ dưỡng,… Họ đều có một nhu cầu là hợp tác lâu dài với đơn vị bọc ghế sofa, một đối tác có thể làm việc với cường độ cao, hiệu quả công việc tốt, nhanh chóng và chất lượng tốt. Vì họ cũng là một đơn vị kinh doanh dịch vụ cho khách hàng nên yêu cầu đó là điều tất yếu mà đơn vị làm việc bọc ghế sofa nhà hàng phải thực hiện đúng. Đơn vị của chúng tôi sẽ cung cấp các dịch vụ cho khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH CHUYÊN NGHIỆP VÀ TỐT NHẤT HIỆN NAY CỦA ĐƠN VỊ BỌC GHẾ SOFA.

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường bọc ghế sofa anh em bọc ghế sofa vn luôn muốn hợp tác làm lâu dài với các đối tác. Chế độ bào hành bên xưởng bọc ghế sofa vn của chúng tôi là 12 tháng kể từ ngày bàn giao ghế sofa. Tuy nhiên anh em trong xường xin cam kết có thể bảo hàng sản phẩm suốt đời cho khách hàng nếu như khách hàng có nhu cầu sửa chữa mới có thể liên hệ với anh em chúng tôi. Nếu có thắc mắc thắc hoặc muốn biết thêm kinh nghiệm thì anh em chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đở tận tình chu đáo.

Công Ty TNHH Chavio Việt Nam Sofa Anh Thư – Bọc Ghế & Làm Đệm Ghế

Mst: 0107307097 – Stk: 0301000357323

VPGD: Số 99, Ngõ 55, Phố Trần Hoà, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Mail: sofaanhthu@gmail.com

Điện thoại: 0243 9999 930

Di động: 0936 121 569 – 0984 422 192

Liên hệ
Lượt xem: 144
Liên hệ
Lượt xem: 155
Liên hệ
Lượt xem: 103
Liên hệ
Lượt xem: 82
Liên hệ
Lượt xem: 61
Liên hệ
Lượt xem: 69
Liên hệ
Lượt xem: 73
Liên hệ
Lượt xem: 67
Liên hệ
Lượt xem: 74