Với tiêu chí là chăm sóc tận tâm, những qúy khách hàng có nhu cầu nhưng phân vân chưa biết rõ chính xác thị hiếu của mình. Qúy khách hàng chỉ cần liên lạc trực tiếp đến chúng tôi chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và chia sẽ những năm kinh nghiệm với quý khách hàng về ngành và thị trường thiết kế và bọc ghế sofa tại Việt Nam.

 Bọc Ghế Sofa Anh Thư cũng cam kết tuyệt đối trung thực, trung thành với lợi ích của khách hàng. Bất cứ sự sai sót nào của bất cứ thành viên nào trong nội bộ làm ảnh hưởng tới lợi ích của khách hàng sẽ được anh em trong xưởng xem xét để đền bù thỏa đáng cho lợi ích bị ảnh hưởng của khách hàng. Bọc ghế Sofa Anh Thư cũng cam kết luôn công khai thông tin đầy đủ của các nhà cung cấp mà Sofa Anh Thư nhập khẩu để khách hàng kiểm chứng nguồn gốc sản phẩm của mình mua một cách rõ ràng và chân thật nhất.

  Sứ mệnh

Đổi mới, sáng tạo, thiết kế, bọc ghế các dòng sản phẩm cao cấp, tạo ra không gian sống và làm việc tốt nhất cho người tiêu dùng chính là sứ mệnh mà Công Ty TNHH Chavio Việt Nam Sofa Anh Thư – Bọc Ghế & Làm đệm ghế luôn hướng đến. Mục tiêu cuối cùng là mang lại sự hài lòng, đáp ứng nhu cầu và sở thích của mỗi khách hàng đối với từng dòng sản phẩm sofa

Không chỉ đơn thuần là nhà sản xuất chuyên thiết kế và đóng mới ghế sofa, chúng tôi mong muốn trở thành những người đồng hành tin cậy của khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi mong muốn mang đến những thông tin chi tiết nhất về các dòng sản phẩm như: Bọc ghế sofa phòng khách, Bọc ghế sofa bàn ăn, Bọc ghế sofa nhà hàng, Bọc ghế sofa quán cafe, Bọc ghế sofa khách sạn.. Giúp người tiêu dùng dễ dàng cập nhật thông tin, chọn lựa được sản phẩm phù hợp với không gian sống và làm việc của mình.

  Giá trị cốt lõi

Chúng tôi mang tới dòng sản phẩm đa dạng, hòa quyện tinh hóa giá trị nghệ thuật phương Tây và vẻ đẹp phương Đông. Đối với Bọc ghế sofa nhập khẩu, chúng tôi có sự chọn lọc với con mắt của những chuyên gia. Sự đa dạng của sản phẩm dựa trên văn hóa và giá trị truyền thống trong phong cách nhà ở của người Việt.

Bên cạnh đó, nhằm lợi thế cạnh tranh, giảm bớt chi phí cho khách hàng, Sofa Anh Thư đã phát triển mô hình sản xuất khép kín. Xưởng sản xuất, đội ngũ nhân công lành nghề, nhập nguồn vật liệu rõ ràng nguồn gốc,… Vì vậy, chúng tôi luôn chủ động xử lý, thiết kế mẫu mã đảm bảo tiêu chí hài hòa giữa công năng và thẩm mỹ. Có thể thấy rằng, sản phẩm sản xuất tại xưởng mang vẻ đẹp hiện đại, pha chút phương Tây nhưng lại rất Việt.

  Chúng tôi cam kết với khách hàng

 – Chủ động chào hỏi
 – Tươi cười đón tiếp.
 – Hỏi đáp lịch sự.
 – Phục vụ nhanh chóng.
 – Trân trọng lắng nghe, biết cách chia sẽ.
 – Chất lượng sản phẩm luôn là then chốt.
 – Lợi ích của khách hàng luôn là hàng đầu.

Và hơn tất cả mọi sự cam kết, anh em trong xưởng xin cam kết sẽ hoàn trả 100% tiền cho quý khách hàng nếu khi nhận sản phẩm khách hàng không hài lòng với sản phẩm như đã yêu cầu.

Công Ty TNHH Chavio Việt Nam Sofa Anh Thư – Bọc Ghế & Làm Đệm Ghế

Mst: 0107307097 – Stk: 0301000357323

VPGD: Số 99, Ngõ 55, Phố Trần Hoà, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Mail: sofaanhthu@gmail.com

Điện thoại: 0243 9999 930

Di động: 0936 121 569 – 0984 422 192